PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC


Khi các quý khách hàng, đối tác đến với QS Technology, với phương châm làm việc

“ 100% sự hài lòng của khách hàng “

Chúng tôi đã đặt ra 5 tiêu chí hoạt động : Chính xác, Nhanh chóng, Chất lượng, Uy tín, Thái độ

  1. Chính xác:

–  Trong lĩnh vực kỹ thuật nói chung và ngành CNC, Chế tạo máy nói riêng. Yếu tố chính xác được đặt lên làm mối quan tâm hàng đầu và là tiêu chí để đánh giá chất lượng, tính hiệu quả của máy hoặc 1 dây chuyền tự động hóa, Hiểu rõ được vấn đề này QS Technology với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực về máy CNC, chế tạo máy và các dây truyền hệ thống tự động hóa. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặc quy trình kiểm tra kích thước, thẩm định tính khả thi của các chi tiết khi tiến hành thi công, lắp đặt, nhằm đảm bảo tính chính xác bạn đã đề ra.

  1. Nhanh chóng:

“ Dòng chảy thời gian không bao giờ dừng lại, xã hội không ngừng phát triển “

– Ở QS Technology, chúng tôi không ngừng trau dồi kỹ năng, tìm ra các giải pháp giúp đẩy nhanh tiến độ công việc thông qua việc ứng dụng các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại. Tuân thủ nghiêm “ Quy tắc 5S “ trong công việc nhằm tránh lãng phí thời gian và hoàn thành tiến độ dự án đúng thời hạn.

  1. Chất lượng

– Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy QS Technology luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ, chất lượng, đúng thời hạn và với giá cả hợp lý.

  1. Uy tín

– Tôn chỉ hoạt động cao nhất của QS Technology là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  1. Thái đ

“ Khách hàng hài lòng, tôi hạnh phúc “

– Ở QS Technology, chúng tôi phục vụ khác hàng bằng niềm tin tốt đẹp với thái độ tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi. Do đó, mọi suy nghĩ, mọi hành động của đội ngũ QS Technology luôn niềm nở, ân cần, vui vẻ tràn đầy năng lượng, mang tâm thế phục vụ khách hàng theo chuẩn mực HRNK:

   Hân hạnh phục vụ
Rõ ràng yêu cầu
Nêu ra giải pháp
       Không quên cám ơn

 

 

STT Họ tên Ngày sinh Giới tính Quê quán
1 Trần Anh Đức 03/08/1993 Nam Cần Thơ
2 Kiều Thị Thu Hằng 04/09/1991 Nữ Vĩnh Long
3 Vương Thị Lê Na 06/10/1991 Nữ Sóc Trăng
4 Dương Kim Thương 16/11/1990 Nam Trà Vinh
5 Mai Đức Hiếu 18/06/1989 Nam Hậu Giang