...

Hội Thảo “ Ứng Dụng Bộ Điều Khiển CNC Trong Sản Xuất Công Nghiệp Và Công Tác Đào Tạo “ Thuộc Đại Học Duy Tân

Ngày 28/5/2022, Khoa Điện – Điện tử và Khoa Cơ khí – Trường Công nghệ thuộc Đại học Duy Tân đã phối hợp doanh nghiệp tổ chức Hội thảo “Ứng dụng bộ điều khiển CNC trong sản xuất Công nghiệp và Công tác đào tạo”. Hội thảo có sự tham dự của đại diện Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ QS, Công ty TNHH MECCOM, lãnh đạo phòng thực hành STEM&FAP và đông đảo giảng viên, sinh viên các Khoa Điện – Điện tử và Khoa Cơ khí của Trường Công nghệ thuộc Đại học Duy Tân.

Hội thảo đông đảo giảng viên, sinh viên tham gia

Tại buổi Hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã cung cấp cho sinh viên các kiến thức về bộ điều khiển CNC, ứng dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp, cũng như thông tin về các sản phẩm đang sử dụng bộ điều khiển CNC do các đơn vị sản xuất và phân phối. Ông Trần Hoàng Giang – Đại diện Công ty QS Technology, là công ty chuyên thiết kế các bộ điều khiển cho các dòng máy CNC từ 3 trục đến 8 trục, có các sản phẩm phân phối trên 20 quốc gia trên thế giới đã đề xuất các ý tưởng nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy về công nghệ CNC tại các Khoa Điện – Điện tử và Cơ khí của Trường Công nghệ.
Ông Trần Hoàng Giang – Đại diện Công ty QS Technology trình bày các kiến thức về bộ điều khiển CNC và các sản phẩm do phía công ty sản xuất.
Các bộ điều khiển CNC ứng dụng vào sản xuất công nghiệp và giảng dạy do các doanh nghiệp mang tới giới thiệu cho sinh viên.
Diễn giả đã trả lời các câu hỏi và thắc mắc của sinh viên về bộ điều khiển CNC…

…Mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm

Cũng trong buổi hội thảo, các diễn giả và đại diện các công ty đã tặng sản phẩm mẫu các bộ điều khiển CNC cũng như cam kết hướng dẫn, bảo hành và hỗ trợ lắp đặt các thiết bị này để phục vụ công tác giảng dạy các ngành liên quan tại Đại học Duy Tân.
Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.